Gia sư dạy kèm lớp 5 các môn

Hiểu rỏ được nền tảng thiết yếu của học sinh lớp 5, lớp chuyển tiếp giữa hai cấp học, gia sư dạy kèm các môn lớp 5 tận nhà đảm bảo ôn kiến thức căn bản cho học sinh mất gốc, bồi dưỡng nâng cao cho học trò khá giỏi, ôn thi đại học, luyện thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Chúng tôi giảng dạy không chỉ bài vở trên lớp mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ khả năng tư duy cùng kỹ năng cần thiết.  giáo viên dạy kèm lớp 5
Với đội ngũ những gia sư lớp 5 là các thầy cô giáo kinh nghiệm, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong nhà giáo, cam kết sẽ mang đến sự tiến bộ đáng kể kết quả học tập của các cháu trong thời gian 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Phương pháp sư phạm dễ hiểu, bám sát chương trình học Sở giáo dục vừa mới ban hành. Đảm bảo các bé tiến bộ qua mỗi buổi học.
•Gia sư dạy kèm lớp 5 tận nhà phương châm đặt hiệu quả giáo dục lên trên hết
•Gia sư dạy lớp 5 tại tư gia bảo đảm con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Dịch vụ dạy kèm tại nhà sẽ để học sinh được học thử miễn phí trong 1 đến 2 ngày đầu chương trình học trước khi gia sư chính thức bước vào giảng dạy. Với kiến thức chuyên ngành cộng với phương pháp dạy học chuyên nghiệp lâu năm của đội ngũ gia sư tận tâm và uy tín chúng tôi tin chắc sẽ hổ trợ kiến thức lớp 4 cho các bé, hổ trợ các em hiểu bài tốt và thích thú với việc tự giác học.

Tham khảo tại: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s