Cần gia sư dạy lớp 5 báo bài

Ý thức được kiến thức quan trọng của học sinh lớp 5, lớp chuyển tiếp giữa hai khối, thầy cô dạy các môn lớp 5 tại tư gia đặc biệt lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, nâng cao cho học sinh khá giỏi, luyện thi chuyễn cấp, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Chúng tôi giảng dạy không chỉ kiến thức mà còn định hướng các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng thiết yếu.  giao vien day kem lop 5
Tập thể những gia sư cho học sinh lớp 5 là các thầy cô giáo kinh nghiệm, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong chuẩn mực, đảm bảo sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể kết quả học tập của học trò trong thời gian 1 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Phương pháp gảng dạy dễ hiểu, nắm chắc chương trình học Bộ Giáo dục ban hành mới nhất. Bảo đảm các cháu tiến bộ qua mỗi tháng.
•Gia sư, giáo viên giảng dạy lớp 5 tại nhà cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên trên hết
•Gia sư, giáo viên dạy lớp 5 tại nhà cam kết các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Dịch vụ dạy kèm tại tư gia sẽ để học sinh được thử nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 tiết đầu khóa học trước khi gia sư bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy. Bằng kinh nghiệm chuyên ngành và phương pháp sư phạm hiện đại nhiều năm của đội ngũ gia sư tận tâm và uy tín chúng tôi tin sẽ hổ trợ kiến thức lớp 4 cho học sinh, hổ trợ các bé hiểu bài nhanh và thích thú với việc tự học.

Chi tiết: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s