Cần giáo viên dạy kèm môn lịch sử tại nhà

giáo viên dạy kèm môn sử Kính chào bậc phụ huynh học sinh và các em học viên thân mến!
Lúc quý vị cha mẹ học sinh  cũng như các em h.sinh đang theo dõi mục giáo viên dạy kèm môn Lịch sử” của cơ sở giáo viên dạy kèm thì ắt hẳn quý phụ huynh học sinh  & các em đang kiếm 1 sự hỗ trợ nào đó từ phía tập thể chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý cha mẹ  cũng như các em hs đang cần là gì? Trung tâm chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi trăn trở của quý phụ huynh  và các em học viên: Chính là làm thế nào để học tốt môn sử, làm thế nào học sinh   có đủ tri thức và kĩ năng làm bài đạt điểm cao môn sử trong các bài kiểm tra, các kì thi h.sinh giỏi hay quan trọng hơn đó là vượt qua thành công các kì thi Đại học, CĐ được bộ gd tổ chức hàng năm.
Phải nhận định rằng lịch sử là môn tương đối vất vả với phần nhiều hs  bởi theo nhận xét của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ và ngoài ra thời gian chính khóa dành cho môn lịch sử tại trường phổ thông là rất hạn chế,…Vì vậy, nhiều học viên phải học vẹt, thuộc làu làu để đảm bảo điểm số nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thì giờ rồi cũng không thuộc được bao lâu. 
Hoặc đối với những h.sinh  có nguyện vọng thi đh, cao đẳng khối XH thì môn lịch sử có lẽ sẽ làm cho các hsinh đau đầu và lo lắng đặc biệt vì lượng bài vở khá nhiều cũng như vấn đề nhớ các chuyện, các mốc có khi trùng lặp nhau…. Thậm chí chưa xác định được các ND chủ yếu có thể được ra thi.
Nói như vậy thấy được những vấn đề trong việc học sử & để chúng ta chắc chắn rằng không phải vì những khó khăn ấy mà quý vị phụ huynh cũng như các em h.sinh từ bỏ đi niềm hy vọng và mơ ước của bản thân, gia đình mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm một cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử căn bản đến quan trọng và cách trình bày, diễn đạt chính là chìa khóa mở ra sự thành công trong môn lịch sử này. 
Thực tiễn chuyện học môn sử không khó nếu người học có các kĩ năng riêng cho môn sử, tuy nhiên như cũng đã chỉ ra ở trên hiện nay ở trường phổ thông do thời gian ngắn ngủi nên học sinh không được trang bị và rèn luyện những kĩ năng như thế. 
Từ yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý phụ huynh học sinh   và các em h.sinh  , Trung tâm Gia sư cung cấp “gia sư dạy kèm môn sử”. Gia sư mà đội ngũ gia sư  hỗ trợ quý cha mẹ học sinh, các em h.sinh là những giáo viên sử đang đứng lớp tại trường PT, có kinh nghiệm, kĩ năng giỏi những sv chuyên ngành sư phạm lịch sử trường Đại học SP là thủ khoa, có điểm thi ĐH môn lịch sử cao qua các năm.

Tư vấn miễn phí 0908837491-0866832704
Nguồn: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s